Cách nấu món bún chả cá Nha Trang

Cách nấu món bún chả cá Nha Trang 0993 874 393

Món bún này không nhiều nguyên liệu rườm rà. Phần chả dùng chung với bún khá ngon, thật ngọt và dai.

bun-cha-ca-Nha-Trang

Món bún chả cá Nha Trang

Nguyên liệu:

- 3 quả cà chua chín

- Nửa cân chả cá tươi

- 1 bó thì là

- Nước mắm

- Tiêu

Thực hiện:

- Rau thì là rửa sạch, 2/3 bó rau thì thái nhỏ bỏ chung vào cối với chả cá. Thêm chút tiêu và 1 thìa nước mắm, rồi giã cho dai.

- Cà chua xắt thành 8-10 múi mỗi quả, nếu to quá thì xắt nhỏ hơn.

- Chỗ 1/3 rau thì là còn lại cũng thái nhỏ, để qua 1 bên.

- Đun sôi 1 lon nước dùng ( súp gà, nước xương, nước hầm giò,…tùy vào sở thích của bạn) và ba lon nước, khi nào nước thật sôi thì viên chả cá và thả vào nồi. Cá nổi hết lên trên mặt nồi là lúc cho cà chua vào. Nêm lại lần chót bằng nước mắm và chút bột ngọt nếu cần. Đợi cà chua hơi mềm thì tắt lửa, cho thì là vào.

Tags: món ngon chả cácha ca, chả cá, chả cá Nha Trang, chả cá chiên, chả cá hấp, cha ca Nha Trang, chả cá khuyến mãi đặc biệt, giá chả cá,

About these ads
Categories: Chả Cá Nha Trang Chiên, Chả Cá Nha Trang Hấp, Tin Tức Chả Cá | Tags: , , , , , , | Để lại bình luận

Post navigation

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com. The Adventure Journal Theme.

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: