Cá Viên Chiên Nha Trang

Cá Viên Chiên Nha Trang Cao Cấp –  0993 874 393 – 0908 293 943

Các bé thường rất thích ăn cá viên chiên, nó là món khoái khẩu của các bé lúc đi học về, bữa ăn phụ, cũng như khi đưa các bé đi du lịch dã ngoại… Nhưng các mẹ thường không an tâm vì không biết nó làm từ cá gì? Ăn có tốt cho sức khỏe của các cháu không? Đó là thắc mắc của đa số các mẹ khi thấy con mình coi cá viên chiên là “món ruột”

cha ca vien nha trang

Các mẹ, các chị nào đã từng một lần dùng thử chả cá Nha Trang của chúng tôi sẽ nhớ mãi cái ngọt ngọt của thịt cá, cái dai dai của cá biển tươi. Và nhiều người cứ tự hỏi là sao ăn chả cá Vũng Tàu, chả cá Phan Thiết cũng làm từ cá biển mà sao không ngon như chả cá Nha Trang. Nếu các đã bạn đã đi du lịch đó đây thì ắc hẳn sẽ rõ vấn đề này.

Tại sao gọi chả cá Nha Trang là đặc sản? Tại sao nói đến rượu bầu đá là nghĩ ngay đến rượu bầu đá Bình Định mới ngon. Vì chỉ có vùng ấy thì cái đó mới ngon mà không nơi nào ngon bằng nên nó mới mang tên là “đặc sản”.

Nói một cách không khoe khoan, nhưng một số tỉnh thành khác thuộc duyên hải miền trung nhưng họ vẫn không làm được chả cá ngon như chả cá Nha Trang, và họ phải “nhập khẩu chả cá” để chế biến các món ruột của chả cá như: bún chả cá, bánh canh hay bánh mì chả cá. Điều này rất ít ai biết đến, vì cứ nghĩ một cách đơn giản là tỉnh nhà mình là tỉnh miền biển mà.

cha ca vien

Nhiều khách hàng, đại lý, bạn bè… thường hỏi tôi là sao chị không cung cấp cá viên chiên nguồn gốc như  chả cá Nha Trang để các bé ăn cho tốt hơn các loại cá viên chiên hiện đang bán trên thị trường chủ yếu từ nguồn gốc là cá ba sa nuôi ở các tỉnh Miền Tây. Do vậy, chúng tôi quyết định cho ra đời sản phẩm mới là  Cá Viên Chiên Nha Trang để đáp ứng nhu cầu cho các mẹ, các chị. Từ nay, các mẹ yên tâm cho con mình ăn cá viên chiên Nha Trang thoải mái nhé!

Quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 0993 874 393– 0906516958.

Giá bán: Gói nhỏ: 60.000đ/ kg

                Gói lớn: 120.000đ/kg 

Advertisements
Categories: Tin Tức Chả Cá | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: